Para Grus Icon Central Danh Khôi Việt
VỀ CHÚNG TÔI
Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính – công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
ĐẦU TƯ 

XÂY DỰNG 

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Đơn vị thành viên
 • Danh Việt Real Estate Service
 • Danh Việt Incons
 • Danh Việt Holding
 • DKRV ĐÀ NẴNG
 • Danh Khôi Việt
 • DKRV SAI GON
 • DKRV BINH DUONG
Dự án đồng hành
HỆ THỐNG OFFICE
 • Trụ sở
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
  ĐT: 0283 931 1234
  Fax: 0282 659 5952
 • DANH VIỆT GROUP
  16 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT REAL ESTATE SERVICE
  16 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT HOLDING
  Số 5L đường số 1, Khu dân cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh
  ĐT: 028 3517 4999

Tin tức

PARA GRUS - KN PARADISE ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỞ HỮU SECOND HOME

2019-11-25 08:34:40
Việt Nam được nhật báo Anh quốc xếp hạng là một trong 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng second home cao nhất thế giới, trong đó Cam Ranh là một trong 3 thị trường đáng chú ý.

Tầng lớp trung lưu Việt Nam gia tăng nhanh chóng, du lịch phát triển mạnh mẽ và những vấn nạn về ô nhiễm môi trường đã đẩy cao nhu cầu sở hữu second home để tận hưởng cuộc sống và nghỉ ngơi khi hưu trí.

Theo Savills, hạ tầng có vai trò quan trọng trong quyết định chọn second home vì ảnh hưởng đển khả năng khai thác sinh lợi và thuận lợi trong việc nghỉ dưỡng của gia đình. Người mua có xu hướng chọn mua nhà nghỉ dưỡng tại những điểm đến có giao thông phát triển, thuận tiện đi lại, nhất là gần sân bay.

Theo báo cáo nghiên cứu cho thấy, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong hai năm gần đây. Trong đó, Cam Ranh là một trong ba thị trường đáng chú ý về nhu cầu đầu tư BĐS kể từ đầu năm 2019.

Thị trường BĐS Cam Ranh đang phát triển bền vững dựa trên ba yếu tố. Thứ nhất do giá đất ở đây tăng đều nhưng vẫn còn thấp hơn so với những thị trường khác cùng phân khúc. Thứ hai, tiến độ xây dựng của các dự án sôi động. Thứ ba, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, phương tiện di chuyển và sự bùng nổ ngành hàng không cùng kinh tế du lịch theo định hướng của chính quyền địa phương.

Nhà ga quốc tế T2 sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ nâng công suất lên đến 4,8 triệu hành khách/năm và đạt mục tiêu 8 triệu khách/năm vào năm 2030, dự án đường băng số 2 cũng đã được đưa vào khai thác tháng 10 vừa qua đã tạo điều kiện cho du lịch bùng nổ.

Theo dự đoán, năm nay Khánh Hòa sẽ đón hơn 7 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 3,5 triệu lượt khách quốc tế. Với một lượng khách lớn như vậy nhưng đến nay, Khánh Hoà chưa có khu vui chơi giải trí riêng biệt cho du khách, cũng chưa có những trung tâm mua sắm miễn thuế, bán các mặt hàng cao cấp để phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách, khiến hiệu quả hoạt động du lịch chưa thật sự như mong đợi.

Hiện tỉnh Khánh Hòa đã triển khai đề án tái cơ cấu ngành du lịch, tập trung 5 vấn đề lớn. Trong đó, không gian du lịch mở rộng đến Bãi Dài, quy hoạch đây là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và đầu tư hạ tầng đồng bộ để tạo ra lợi ích lớn cho toàn vùng. Nơi đây cũng sẽ xây dựng các tổ hợp du lịch với nhiều hoạt động vui chơi giải trí cao cấp, nhằm tăng chi tiêu và kéo dài thời gian lưu trú của du khách, như tổ hợp KN Paradise Cam Ranh.

Nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, với quy mô 800 hecta cùng tiện ích cao cấp, tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng KN Paradise là điểm đến trọn vẹn cho mô hình second home. KN Paradise gây ấn tượng với quy hoạch và kiến trúc độc đáo, gồm 5 phân khu chức năng: Giải trí - casino - nghỉ dưỡng, sân golf, thương mại - dịch vụ, BĐS và tiện ích cộng đồng với tổng vốn đầu tư lên đến 46.371 tỷ đồng.

Tại KN Paradise, với việc đa dạng hoá sản phẩm, khách hàng sẽ sở hữu second home biển cạnh sân golf mang tên Para Grus với chi phí hợp lý và được thừa hưởng tất cả tiện ích cao cấp nhất. Dự án này phù hợp cho nhu cầu an cư, với môi trường sống trong lành cho trẻ em, không gian thư giãn cho cả gia đình và là nơi hưu trí tuổi già.

Para Grus hội tụ đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp như trường học quốc tế, y tế, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em và trung tâm thể dục thể thao, phố thương mại cùng các tiện ích nghỉ dưỡng spa, làng dưỡng lão cao cấp, nhạc nước, bến du thuyền…

Nguồn: https://news.zing.vn/ha-tang-hoan-thien-tao-da-cho-xu-huong-can-nha-thu-hai-tai-cam-ranh-post1016952.html

Tin liên quan


Đồng hành cùng khách hàng vượt qua Covid-19 Đợt 2

14:43, 28/08/2020
Bằng tất cả sự thấu hiểu và mong muốn tạo ra những chương trình thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn khó khăn Covid-19, Danh Việt Group (DVG) quyết định triển khai chương trình giảm trừ trực tiếp 5% trên tổng số tiền thanh ...

SHOP OFFICE BÌNH DƯƠNG: TIỀM NĂNG RỘNG MỞ

14:16, 16/07/2020
Bình Dương được quy hoạch bài bản với tầm nhìn dài hạn, tạo ra môi trường hấp dẫn thu hút dòng tiền đầu tư từ các doanh nghiệp lớn nhỏ tạo nên cuộc săn tìm shop office quy hoạch đồng bộ.

Shop Office Icon Central tiên phong "đón sóng" tiềm năng thị trường Bình Dương

09:54, 13/07/2020
Tiên phong đón đầu nhu cầu thật về Shop Office tại Bình Dương, Danh Việt Group ra mắt sản phẩm Shop Office Icon Central 4 mặt tiền trung tâm TP. Dĩ An.