Para Grus Icon Central Danh Khôi Việt
VỀ CHÚNG TÔI
Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính – công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
ĐẦU TƯ 

XÂY DỰNG 

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Đơn vị thành viên
 • Danh Việt Incons
 • Danh Việt Holding
 • Danh Việt Real Estate Service
 • Danh Khôi Việt
Dự án đồng hành
HỆ THỐNG OFFICE
 • Trụ sở
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
  ĐT: 0283 931 1234
  Fax: 0282 659 5952
 • DANH VIỆT GROUP
  16 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT REAL ESTATE SERVICE
  16 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT HOLDING
  Số 5L đường số 1, Khu dân cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh
  ĐT: 028 3517 4999

Tin tức

DANH VIỆT GROUP KHAI TRƯƠNG NHÀ ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN ICON CENTRAL

2019-12-30 16:43:00
Nhà điều hành tọa lạc tại khu vực dự án Icon Central, đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Nhà điều hành tọa lạc tại khu vực dự án Icon Central, đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Ngày 28/12, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group khai trương Sale Gallery Icon Central với sự tham dự của chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh và hàng trăm khách hàng tham quan trải nghiệm. Nhà điều hành được thiết kế tinh tế, sang trọng, rộng thoáng.

Ông Vũ Lý Cung - Phó tổng giám đốc DVG chia sẻ việc khai trương Sale Gallery Icon Central là một trong những hạng mục quan trọng góp phần xúc tiến kinh doanh và khẳng định thương hiệu Danh Việt Group trên thị trường bất động sản.

"Hạng mục được đầu tư bài bản thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết của doanh nghiệp trong việc mang đến những sảm phẩm giá trị thật cho khách hàng, góp phần tạo nên sự bền vững cho thị trường và cống hiến cho cộng đồng xã hội", ông Lý Cung nói.

Bên cạnh việc khai trương, doanh nghiệp cũng cho biết với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh, đến nay các hạng mục hạ tầng đã hoàn chỉnh và người dân đã đủ pháp lý để xây nhà. Danh Việt Group đang triển khai công tác bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Icon Central cho khách hàng sớm hơn cam kết 3 tháng.

Chị Nguyễn Thị Lanh - khách hàng sở hữu Icon Central đến từ TP HCM chia sẻ: "Tôi đăng ký vì thích vị trí trung tâm Dĩ An, thuận tiện kinh doanh hoặc cho thuê nhờ gần khu công nghiệp VSIP và Sóng Thần. Bên cạnh đó, pháp lý dự án rõ ràng, tốc độ triển khai hạ tầng tốt khiến tôi an tâm sở hữu".

Icon Central được công bố vào tháng 10. Đến nay, khoảng 70% số sản phẩm đã được đăng ký giữ chỗ thành công. Icon Central được phát triển dựa trên cảm hứng từ đại lộ mua sắm Champs-Élysées nước Pháp với những đường nét kiến trúc độc đáo, sang trọng mang hơi hướng kiến trúc châu Âu đương đại hoà cùng sức sống của thành phố trẻ Dĩ An và sự năng động của nền kinh tế Bình Dương.

Dự án có quy mô gần 5,3 ha với 469 sản phẩm gồm shophouse và townhouse được quy hoạch đồng bộ một trệt - 2 lầu. Thiết kế thông minh với kết cấu tối ưu hóa không gian sinh sống và kinh doanh, chủ nhân Icon Central có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự kinh doanh, còn các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại dễ quản lý.

Nguồn:https://vnexpress.net/kinh-doanh/danh-viet-group-khai-truong-nha-dieu-hanh-du-an-icon-central-4034660.html

Tin liên quan


SHOP OFFICE BÌNH DƯƠNG: TIỀM NĂNG RỘNG MỞ

14:16, 16/07/2020
Bình Dương được quy hoạch bài bản với tầm nhìn dài hạn, tạo ra môi trường hấp dẫn thu hút dòng tiền đầu tư từ các doanh nghiệp lớn nhỏ tạo nên cuộc săn tìm shop office quy hoạch đồng bộ.

Shop Office Icon Central tiên phong "đón sóng" tiềm năng thị trường Bình Dương

09:54, 13/07/2020
Tiên phong đón đầu nhu cầu thật về Shop Office tại Bình Dương, Danh Việt Group ra mắt sản phẩm Shop Office Icon Central 4 mặt tiền trung tâm TP. Dĩ An.

Danh Việt Group giới thiệu dòng sản phẩm mới shop office trung tâm Tp.Dĩ An

08:28, 06/07/2020
Tiếp nối thành công từ triển khai và bàn giao Chứng nhận quyền sử dụng đất Townhouse Icon Central, Danh Việt Group chính thức giới thiệu giai đoạn mới với 25 Shop Office Icon Central.